Tap Kich Mon Phai Ap Tieu Tu Sac Cau

 

 

 

 

Chien Quoc
 


LĂNG LY SƠN


Tần Vương Doanh Chính đã tập hợp rất nhiều Khổ Dịch đến Ly Sơn, chuẩn bị cho việc xây một lăng mộ vĩ đại. Các Khổ Dịch ở đây phải lao động rất cực nhọc còn bị các Đốc Công đối xử tệ bạc, bị đánh đập và bỏ đói thường xuyên. Một số Khổ Dịch đã trốn được ra ngoài cầu cứu các anh hùng để báo thù cho những người ở lại, tiêu diệt lũ Đốc Công tàn bạo.

Người Khổ Dịch đào tẩu đã chạy đến Thúy Hoa Sơn. Nếu bạn muốn vào Lăng Ly Sơn thì phải nhờ ông ta dẫn đường, tuy nhiên chỉ có các anh hùng với đẳng cấp 50~70 mới đủ khả năng vào nơi nguy hiểm này.Cuối cùng cũng kiếm được vị Khổ Dịch này rồi …Hội đủ các yêu cầu cần thiết thì có thể nhờ ông ta đưa đến Lăng Ly Sơn


Lăng Ly Sơn rất thần bí, tại đây bạn sẽ phải đương đầu với các cao thủ. Đánh bại họ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều kì trân bảo vật đấy!

 


Tượng Tướng Quân

Một trong những người giám sát lăng mộ và là thủ lĩnh tượng binh. Có sức chiến đấu phi thường cũng như lòng trung thành mù quáng.

Độ nguy hiểm:
Báu vật mang theo:


Lăng mộ Tà Linh
Lo sợ những tên trộm cướp lăng mộ vốn chứa rất nhiều bảo vật, các đạo sĩ nước Tần đã triệu hồi một Tà Linh để trấn giữ. Những kẻ to gan dám xâm nhập lăng mộ, chạm đến các huyệt vị sẽ được nếm thử sức mạnh tà ác đáng sợ của loài ma quỷ này.

Độ nguy hiểm:
Báu vật mang theo:

Đường Truy

Từ 1 vị công tử phong độ cao sang vì tu luyện tà thuật nên Đường Truy đã bị ma đạo nhập cốt, biến dạng không còn hình người. Thấy hắn có pháp thuật cao cường nên các Đốc Công Lăng Mộ đã thu nạp hắn làm 1 trong 3 thủ lĩnh cao nhất trong lăng. Đằng sau con người đáng sợ này là một câu chuyện cảm động chưa ai biết…

Độ nguy hiểm:
Báu vật mang theo:

Khắc Công Minh

Một trong 3 Đại Đốc Công của Lăng Ly Sơn, nguyên là một thợ điêu khắc. Hắn điên cuồng với công việc nên thần trí điên loạn, đối xử với mọi người rất độc ác.

Độ nguy hiểm:
Báu vật mang theo:

Hào Quật

Một trong 3 Đại Đốc Công của Lăng Ly Sơn. Hắn là tay chân đắc lực của Tổng Giám Công. Kẻ này tính tình điên loạn, ưa thích đào bới mọi thứ và hành hạ các khổ dịch ngày đêm.

Độ nguy hiểm:
Báu vật mang theo:

Lăng Mộ Tổng Đốc Công
và Cơ Quan Tướng Quân

Tổng Đốc Công của Lăng Ly Sơn, thiên tài về Cơ Quan. Cơ Quan Tướng Quân là một tác phẩm của hắn, tên người cơ khí này sẽ hạ sát bất kì ai dám chống lại Tổng Giám Công.

Độ nguy hiểm:
Báu vật mang theo:
Đầu trang